GIỚI THIỆU - VỀ CÔNG TY

Hiện nay các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược ngày càng tràn lan trên thị trường nhưng đặc điểm chung thường chưa được nghiên cứu kỹ càng, hiệu quả thấp, nguồn dược liệu không đảm bảo.

Chính từ những trăn trở này, công ty Cổ Phần Dược Cao Sơn ra đời nhằm gìn giữ cũng như đem những giá trị đích thực nhất của dược liệu Việt đến người tiêu dùng.

Dược Cao Sơn – Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu

Công ty Cổ phần Dược Cao Sơn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm với các sản phẩm bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên như: Viên Xương Khớp Cao Sơn, Viên Good Cao Sơn…. Bước chân vào ngành dược phẩm chưa lâu nhưng chúng tôi hiểu được để có được vị trí trên thị trường, điều quan trọng nhất chính là chất lượng của sản phẩm.

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, hiện công ty với các sản phẩm chủ đạo về bệnh gout, xương khớp có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên đã được bệnh nhân trên toàn quốc đón nhận và công nhận đem đến hiệu quả tốt cho người bệnh.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT”, các sản phẩm của công ty đều trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu, kiểm nghiệm gắt gao để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Nguồn dược liệu quý

Với phương châm phát triển sản phẩm từ dược liệu để không chỉ hiệu quả mà còn an toàn nhất cho người sử dụng, Dược Cao Sơn đã đầu tư vào vùng trồng dược liệu sạch, tự trồng trên núi cao, đảm bảo các tiêu chuẩn dược liệu sạch một cách nghiêm ngặt nhất.

Không thuốc trừ sâu, không chất kích thích, đặc biệt dược liệu còn được thu hái vào đúng thời điểm để hàm lượng hoạt chất đảm bảo nhất cho sản phẩm.

Dược Cao Sơn tự tin nguồn gốc dược liệu của mình đảm bảo an toàn nhất cho người dùng, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng sản phẩm được sản xuất từ các nguồn dược liệu không rõ ràng, không đảm bảo nguồn gốc, hoạt tính như nhiều sản phẩm khác có trên thị trường

Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người Việt

Nhu cầu chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, do vậy Dược Cao Sơn chưa bao giờ ngừng nghiên cứu tìm tòi để sáng chế ra nhiều sản phẩm tốt hơn đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Với nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cùng nguồn dược liệu quý sẵn có, công ty hiện cũng đang nghiên cứu thêm các sản phẩm về dạ dày, đại tràng, đặc biệt là các sản phẩm thay thế morphin trong giảm đau ung thư. Các sản phẩm cũng đang trong thời gian chín muồi để tung ra thị trường chắc chắn sẽ tiếp tục nối tiếp các sản phẩm trước đây dành được niềm tin của người sử dụng nhờ công dụng hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

Mục tiêu trở thành công ty dược phẩm vững mạnh với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT” Dược Cao Sơn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin từ khách hàng với những dược phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dược Cao Sơn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công ty Cổ Phần Dược Cao Sơn

Địa chỉ: Liền kề GreenPark Số 01 Ngõ 319 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: duoccaoson@gmail.com

Điện thoại: 024 23 48 78 78